GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC - LEADING PERFORMANCE

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH GIÁO DỤC - LEADING PERFORMANCE

Ngày đăng: 11/07/2022 09:46 PM

Nội dung bài viết

  Công Ty TNHH Giáo Dục Leading Performance Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – dẫn dắt Sĩ Quan và Con Người, kết hợp với 17 năm kinh nghiệm về NLP và các ngành khoa học Tâm Trí khác, Mr.Vas chuyên môn trong việc khiến cho mọi thứ trở nên hiệu quả. Mỗi đợt huấn luyện được thiết kế để đưa khách hàng đi sâu vào các tình huống ẩn dụ đòi hỏi họ phải vượt qua giới hạn của chính mình ngay tại đó và ngay thời điểm đó. Ông sẽ thúc đẩy để bạn vượt ra khỏi vùng thoải mái của bản thân, phá vỡ rào cản nỗi đau về cảm xúc và thể chất để kích hoạt nguồn lực bên trong của bạn, cho phép bạn sống đúng với tiềm năng thực sự của bạn. Điều này không dành cho những ai hèn nhát, yếu đuối.

  Công Ty TNHH Giáo Dục Leading Performance hoạt động trong lĩnh vực : Giáo dục

  Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành giáo dục của Leading Performance.

  Phân hệ trong giải pháp ERP chuyên ngành quản lý giáo dục:

  • Quản lý hệ thống
  • Quản lý tài chính kế toán

  Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Leading Performance. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

  Website: https://lpe.vn/

  Hotline
  Zalo
  Zalo
  Zalo