GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH KIỂM NGHIỆM VÀ GIÁM ĐỊNH THỰC PHẨM - EUROFINS SẮC KÝ HẢI ĐĂNG

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH KIỂM NGHIỆM VÀ GIÁM ĐỊNH THỰC PHẨM - EUROFINS SẮC KÝ HẢI ĐĂNG

Ngày đăng: 11/07/2022 09:46 PM

Nội dung bài viết

  Tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Khoa học công nghệ Sắc Ký Hải Đăng, với bề dày năng lực kiểm nghiệm thực phẩm, quan trắc môi trường cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thì năm nay sau khi hợp tác với Tập đoàn Eurofins Scientific công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng đã có những bước chuẩn bị chu đáo cho gian hàng tham gia Vietfish 2015 cùng 3 bộ năng lực:

  • Năng lực kiểm nghiệm thực phẩm
  • Năng lực kiểm nghiệm thủy sản
  • Năng lực kiểm nghiệm thức ăn chăn nuôi

  Eurofins Scientific là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Ra đời năm 1987 chỉ với 4 thành viên, đến nay tập đoàn Eurofins đã có hơn 900 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 50 quốc gia, quy tụ hơn 55.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp.

  Phần mềm ERP – Arito đã được lựa chọn và tin tưởng để trở thành doanh nghiệp xây dựng giải pháp ERP Chuyên ngành kiểm nghiệm & giám định thực phẩm của Eurofins.

  Phân hệ trong giải pháp ERP bao gồm:

  • Quản trị doanh nghiệp tổng thể chuyên ngành kiểm nghiệm * giám định

  Arito cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Eurofins. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

  Website: https://www.eurofins.vn/vn/

  Hotline
  Zalo
  Zalo
  Zalo