GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH MÁY MÓC THIẾT BỊ - TÂN HUỲNH CHÂU

GIẢI PHÁP ERP CHUYÊN NGÀNH MÁY MÓC THIẾT BỊ - TÂN HUỲNH CHÂU

Ngày đăng: 11/07/2022 09:45 PM

Nội dung bài viết

  Công Ty TNHH Tân Huỳnh Châu là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, linh kiện máy bơm,..

  Ngành nghề kinh doanh

  • Máy Bơm, Máy Bơm Nước – Công Ty Sản Xuất và Phân Phối
  • Máy Bơm – Thiết Bị và Phụ Tùng
  • Máy Bơm Chìm, Máy Bơm Nước Thải, Bùn
  • Máy Bơm Công Nghiệp
  • Máy Bơm Nước Dân Dụng
  • Máy Bơm Hỏa Tiễn

  NHỮNG KHÓ KHĂN CỦA TÂN HUỲNH CHÂU TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP

  Với đặc thù chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì phức hợp thì công tác quản lý kho, theo dõi hợp đồng, doanh thu và công nợ, cũng như hạch toán kế toán các nghiệp vụ thuế là những công tác hết sức quan trọng để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả. Trước đây, để thực hiện những công tác này, công ty đã sử dụng một phần mềm quản lý trên nền tảng nội bộ. Tuy nhiên, phần mềm kể trên không mang lại hiệu quả cao vì không thể kiểm soát được các nghiệp vụ phát sinh dẫn đến việc chậm trễ tiến độ của các báo cáo. Điều này khiến công ty tốn kém về thời gian, công sức, đồng thời gây ra nhiều sai sót trong vấn đề quản lý.

   

  ARITO - GIẢI PHÁP ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN HUỲNH CHÂU TRONG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

  Để giải quyết những vấn đề và khó khăn Công Ty TNHH Tân Huỳnh Châu đang gặp phải, phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp – ERP ARITO chính là giải pháp được  lựa chọn đưa vào quản lý các khâu liên quan đến kế toán của doanh nghiệp.

   

  ARITO cũng hi vọng rằng, giải pháp của chúng tôi đã, đang và sẽ góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty Tân Huỳnh Châu. Chúc cho sự gắn kết của 2 bên sẽ đạt được nhiều thành công.

  Hotline
  Zalo
  Zalo
  Zalo