[Tải ngay]: Tài liệu Hội thảo Quyết toán thuế và giao dịch liên kết - Ngày 18/03/23

[Tải ngay]: Tài liệu Hội thảo Quyết toán thuế và giao dịch liên kết - Ngày 18/03/23

Ngày đăng: 18/03/2023 08:57 AM

Nội dung bài viết

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến giao dịch liên kết và thực hiện quyết toán thuế một cách kịp thời, hiệu quả và đúng theo quy định các chính sách mới, ngày 18/03/2023, SAFEBOOKS phối hợp cùng ADZ tổ chức hội thảo “QUYẾT TOÁN THUẾ 2022 - GIAO DỊCH LIÊN KẾT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý”


  Với sự tham gia của diễn giả bà Nguyễn Hải Anh - Chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế. bà Hải Anh đã có 8 năm kinh nghiệm và bà đang là giảng viên đào tạo các khóa kế toán thực hành. Đồng tham gia có đại diện công ty Arito - Ông Nguyễn Tiến Thành - GĐ Kinh doanh Công ty Arito đã đem đến cho anh chị em nhà kế rất nhiều những kiến thức mới, những kinh nghiệp để vượt qua mùa quyết toán 2022.

  NỘI DUNG HỘI THẢO: 

  ·  Hướng dẫn thực hiện quyết toán thuế hiệu quả và hạn chế được các rủi ro khi quyết toán thuế.

  ·  Các lưu ý khi áp dụng các luật thuế hiện hành.

  ·  Ứng dụng giải pháp công nghệ số nâng cao hiệu quả trong công tác kê khai, quyết toán thuế.

  Diễn giả: Ông Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Arito chia sẻ về giải pháp công nghệ - Phần mềm kế toán cho mọi doanh nghiệp Safebooks.vn

  Diễn giả: Bà Nguyễn Hải Anh - Chuyên gia kế toán thuế ADZ chia sẻ các nội dung về quyết toán thuế và giao dịch liên kết. 


  Nhiều câu hỏi, vướng mắc từ người tham dự đã được diễn giả tháo gỡ, trả lời trực tiếp tại chương trình

  Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với số lượng người tham gia hơn 200 thành viên là kế toán, chủ doanh nghiệp. Với những kiến thức bổ ích từ diễn giả và thành viên ban tổ chức hi vọng sẽ giúp ích được cho doanh nghiệp nói chung và các anh/chị/em nhà kế nói riêng có một mùa quyết toán thuế 2022 thành công.

  SAFEBOOKS xin gửi tặng anh chị tài liệu vui lòng tải tại đây.

   

  Hotline
  Zalo
  Zalo